เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ - Eternity Clinic

รับคำปรึกษาเบื้องต้นฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก

รับคำปรึกษาเบื้องต้นฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ปัญหาของเจ้าโลกผู้ชาย ที่ผู้ชายหลายๆคนรู้สึกว่ามันเล็กไป ทำยังไงดี? ซึ่งก็ตามที่เราเคยเห็นภาพข่าวต่างๆมากมาย เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบผิดๆ จึงทำมีปัญหาการติดเชื้อหรือเป็นมะเร็งในองคชาต วันนี้เรามาดูกันว่า จริงๆแล้วถ้าเราต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศแบบถูกต้อง และในทางการแพทย์เราทำอะไรได้บ้าง

เทคนิคที่ถือว่าใช้ได้ ได้ผลและก็ถือว่าเป็นที่ยอมรับ ณ ปัจจุบัน วิธีแรกคือ การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งเราอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เติมตามใบหน้า นี้ก็เป็นวิธีหนึ่ง เราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำ liposuction ดูดออกมา แล้วนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ส่งผลให้ไขมันบริเวณที่ดูดก็ลดลง และเมื่อนำมาฉีดเติมก็ทำให้ขนาดอวัยวะเพศใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัย เพราะใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

ส่วนวิธีที่ 2 ที่มีการพูดถึงคือการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความหนา โดยมีวิธีคือ ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายๆการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปหุ้มให้อวัยวะเพศอ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยวิธีนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเปรียบเทียบกันระหว่าง 2 เทคนิคก็คือ วิธีนี้เราต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันเรามาเพิ่ม หรือว่าจะเป็นแก้มก้น หน้าท้อง เพื่อเอามาทดแทน จึงทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของประโยชน์ของวิธีนี้หลังจากทำ การคงขนาดแทบจะไม่ได้ลดลงไปมาก เกือบจะประมาณ 5-10% เท่านั้น แต่ในวิธีของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง จึงทำให้มีโอกาสที่จะเกิดการรีโซป คือ ไขมันอาจจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง ประมาณ 10-20% ส่วนใหญ่ก็จะมีการคาดคะเนว่า ถ้าฉีดแล้วอาจจะมีการยุบตัวไปบ้างประมาณ 10-20% ก็จะได้ขนาดปลายทางลดลง ยกตัวอย่างเช่น ค่าเฉลี่ยคนไทยมีเส้นรอบวงอยู่ประมาณ 8-9 ซม. หลังจากทำฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เส้นรอบวงก็จะได้ประมาณ 16 ซม. และจะลดลงประมาณสัก 20% ซึ่งก็หายไปประมาณ 3 ซม. สุดท้ายก็คือจะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศจาก 8 ซม. ไปเป็นประมาณ 13 ซม. ซึ่งจะเท่ากับอวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้นประมาณ 60% จากการใช้การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ในส่วนของผลจากการทำเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ของทั้ง 2 วิธี ก็จะเป็นผลระยะยาวในเรื่องของขนาดที่ใหญ่ขึ้น

ส่วนวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อย่างอื่นไหม ก็จะมีอีกวิธี คือการฉีดขยายขนาดอวัยวะเพศด้วยน้ำมันมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของวิธีนี้ก็ อาจจะจะทำให้มีปัญหาคือ สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเนื้อเยื่อเลย ข้อเสียของมันก็คือ ถ้าเกิดฉีดตื้นไปก็จะทำให้ติดเชื้อ ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะทำให้เกิดการอักเสบตามมา และทำให้เกิดเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วเกิดการเบี้ยว เป็นปัญหาที่เราได้ยินข่าวกันมามากมาย ว่าติดเชื้อกลายเป็นมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบผิดๆ

วิธีการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศอีกวิธีที่ คือการใช้ซิลิโคน ไปหุ้มภายในเพื่อให้ได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่นิยมในในฝั่งยุโรปและอเมริกา แต่ปัญหาหนึ่งที่เจอคือราคาแพง ตัวที่เป็น original ราคาค่อนข้างแพง และอีกปัญหาคือ เนื่องจากว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อค่อนข้างสูง ทำให้เกิดปัญหาที่คนไข้รู้สึกว่าไม่พึงพอใจ มีโอกาสการติดเชื้อประมาณ 20-40% ซึ่งไม่เหมือนกับการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น เช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการติดเชื้อประมาณ 2-5% แต่ในตำแหน่งอวัยวะเพศชายนี้ถ้าดูแลไม่ดี โอกาสการติดเชื้อจะสูง จึงทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากนัก และในเรื่องของความยุ่งยากกว่าวิธีอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ค่อนข้างนาน หลังจากทำเสร็จ ประมาณ 6-8 สัปดาห์ หรือประมาณ 2 เดือน

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บริการของคลินิก

  รักษา ดูแล และให้คำปรึกษา ปัญหาด้านสมรรถภาพทางเพศ โรคระบบทางเดินปัสสาวะ ระบบสืบพันธ์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
  ขอข้อมูลเพิ่มเติม
 • ขอข้อมูล-นัดหมาย

  ตั้งอยุ่อาคาร MedAsia ชั้น 11 ซ.สุขุมวิท 5 สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีนานา ออกทางประตู 1 หรือ นำรถมาจอดได้ที่อาคาร และขึ้นลิฟต์ได้จากลานจดรถมาที่ชั้น 11
  ติดต่อ-นัดหมาย
 • วันเวลาทำการ

  • กรุณานัดหมาย
   โทร. 095 864 4414
  • จันทร์ - ศุกร์
   10.00 - 18.00
  • เสาร์ - อาทิตย์
   10.00 - 18.00
  • วันหยุดนักขัตฤกษ์
   สอบถามล่วงหน้า
 • ศัลยกรรมเพศชาย