✆ 0958644414
✆ 0958644414
ศูนย์สุขภาพ สมรรถภาพ ชาย-หญิง

 
         
 

Sexy Talky by Bunny_gal ตอน คันหูไม่รู้เป็นอะร้ายยย

รูปประกอบ : Sexy Talky by Bunny_gal ตอน คันหูไม่รู้เป็นอะร้ายยย
 

สวัสดีค่ะ แฟนคลับ Eternity Clinic

วันนี้เรามีคำถามจากคุณผู้ชายแมนๆคนหนึ่ง (ย้ำนะคะว่าผู้ชายฝากถามมา)...ว่า
 

question

มันมีด้วยเหรอ ที่ผู้หญิงจะมีอาการคันตรงนั้น แล้วจะหายได้ถ้าได้มีเพศสัมพันธ์

เฮ้ย…ล่อแหลมมากใช่มั้ยคะคุณผู้อ่าน แต่คนถามเขาถามมาเช่นนี้จริงๆค่ะ ว่าแล้วก็ไม่รีรอชักช้า เรื่องอย่างนี้ Bunny_gal พร้อมตอบให้ด้วยความเต็มใจและยินดีค่ะ

คำตอบคือ มัน “มี” จริงๆค่ะ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่า อาการ “คัน” ที่ว่าเนี่ย ไม่ใช่คันแบบต้องเกา เหมือนคันหลัง คันฝ่ามือฝ่าเท้านะคะ

แต่อาการคันที่ว่าเนี่ย เป็นความรู้สึกหนุบๆหน่วงๆยิบๆอึนๆ บริเวณรอบปากช่องคลอดและทั้งแคมใหญ่แคมเล็กค่ะ ตรงนี้ก็คือ เกิดจากการมีความต้องการทางเพศในคุณผู้หญิงนั่นเองค่ะ (อย่างในศัพท์กระเทยเก้งกวาง ที่ประมาณว่า “คันมากเลยเหรอแก” ก็อาจหมายถึงบริบทลักษณะเดียวกันนี้แหละค่า ขอบอกๆ)

ดังนั้นเมื่อมีความต้องการทางเพศ และได้รับการตอบสนองความต้องการทางเพศที่เหมาะสมถึงจะดีขึ้นอย่างไรหละคะ ซึ่งจะดีที่สุด ต้องได้รับการตอบสนองจนถึงจุดสุดยอดด้วยถึงจะหาย

กลับมาตรงอาการ “คัน” อีกนิด อาการที่กล่าวไว้แล้ว ไม่ว่าจะเสียวๆอึนๆตื้อๆหน่วงๆตุ้บๆยิบๆ เป็นต้นนี้ เกิดจากการที่มีการไหลเวียนของเลือดมาแล้วคั่งอยู่บริเวณอวัยวะเพศ จึงทำให้เกิดอาการแบบนี้ยังไงหละคะ และเมื่อได้ร่วมเพศจนถึงจุดสุดยอด จะทำให้เลือดดำที่มาคั่งนี้ไหลกลับไปสู่ระบบไหลเวียนหลอดเลือดตามปกติ จึงลดอาการ “คัน” ที่ว่านี้ลง

มาถึงตรงนี้ก็หายสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะ แต่ไม่ว่าจะคันหรือไม่คันอย่างไร เวลามีเพศสัมพันธ์อย่าลืม Safe sex กันทุกครั้งนะคะ

และหากมีข้อสงสัยหรือมีปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์คาใจยังไง อย่าได้รีรอถามกันมาได้เล้ย Bunny_gal พร้อมตอบให้ด้วยความเต็มใจและยินดีค่า
 

โดย
Bunny_gal
เมื่อ 2016-06-07