✆ 0958644414
✆ 0958644414
ศูนย์สุขภาพ สมรรถภาพ ชาย-หญิง
SHOCK WAVE THERAPY  
ใช้คลื่นความเข้มต่ำแบบแรงกระแทก ให้เกิดการสร้างหลอดเลือดขึ้นใหม่ในองคชาต แก้อวัยวะเพศผิดรูป อาการของโรคต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง  ...อ่านต่อ  
 
LAPAROSCOPIC  
การผ่าตัดผ่านกล้อง ที่เจาะผ่านรู้ขนาดเล็กบริเวณผนังหน้าท้องเข้าช่องท้อง โดยศัลยแพทย์ดูภาพผ่านจอทีวีขณะผ่าตัด ทำให้มีแผลขนาดเล็ก ฟื้นตัวเร็ว  ...อ่านต่อ  
 
ศูนย์ยาสมรรถภาพทางเพศ  
การใช้ยาเพื่อบำบัดรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว ที่ควบคุมโดยแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางจ่ายยาและให้คำปรึกษาโดยตรง  ...อ่านต่อ


Shock Wave Therapy การฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก

Shock Wave การฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก
Shock Wave กระตุ้นการแข็งตัว
Shock Wave แก้อวัยวะเพศผิดรูป
Shock Wave ต่อมลูกหมากอักเสบ


วีดีโอ : Shock Wave Therapy การฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก

Shock Wave Therapy การฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก

 


คลื่นกระแทก (Shock Wave) หรือคลื่นความเข้มต่ำแบบแรงกระแทก เป็นเทคโนโลยีและทางเลือกใหม่ที่พบว่าช่วยให้เกิดการสร้างหลอดเลือดขึ้นใหม่ในองคชาต

กระบวนการฟื้นฟูและขั้นตอนการรักษา คือการใช้คลื่นเสียงความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก (Low Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) ไปบนองคชาต ให้ได้รับคลื่นดังกล่าว 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 3 สัปดาห์ และให้พักการรักษา 3 สัปดาห์ หลังจากนั้นก็ให้ทำการรักษาแบบเดิมต่ออีก 3 สัปดาห์
 

รูป : Shock Wave Therapy การฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก
 

ซึ่งหลังจากทำการฟื้นฟูรักษาตามโปรแกรมทั้งหมด 12 ครั้ง พบว่าช่วยให้เกิดการสร้างหลอดเลือดขึ้นใหม่ในองคชาต เมื่อหลอดเลือดในองคชาตทำงานได้ดีขึ้น การตื่นตัวและการขยายขององคชาต จึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือ ในกรณีของผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศและไม่ตอบสนองต่อยาเฉพาะกิจ การใช้คลื่นกระแทก (Shock Wave) จึงเพิ่มพลังสมรรถภาพทางเพศดีขึ้น และยังไม่พบว่ามีอาการปวดหรือผลข้างเคียงในระหว่างและหลังการรักษาแต่อย่างใด
 

รูป : Shock Wave Therapy อาการไม่แข็งตัว หรือแข็งตัวไม่เต็มที่
 

การฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shock Wave Therapy) ยังช่วยรักษาอาการผิดปกติขององคชาต เช่น เบี้ยว โค้งงอ หรือผิดรูป และอาการของโรคต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง ซึ่งเป็นวิธีการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้ระยะเวลาในการรักษาสั้น ไม่ต้องให้ยาชา และไม่มีผลข้างเคียง ปัจจุบันการฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shock Wave Therapy) ได้นำไปใช้รักษาที่ประเทศอังกฤษ อิสราเอล ญี่ปุ่น อินเดีย จีน และสหรัฐอเมริกาแล้ว
 

รูป : Shock Wave Therapy อาการผิดปกติขององคชาต เบี้ยว โค้งงอ หรือผิดรูป
 

รูป : Shock Wave Therapy อาการต่อมลูกหมากอักเสบ
 

ซึ่ง Eternity Clinic ได้ออกแบบโปรแกรมการรักษาตามอาการของผู้ป่วยแต่ละท่าน และควบคุมกระบวนการการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 

ผู้ที่เหมาะกับการรักษา

  • ผู้ที่มีอาการไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวไม่เต็มที่
  • ผู้ที่มีอาการต่อมลูกหมากอักเสบ
  • ผู้ที่มีปัญหาอาการผิดปกติขององคชาต เช่น เบี้ยว โค้งงอ หรือผิดรูป
     

รูป : การฟื้นฟูรักษาอาการผิดปกติขององคชาต เบี้ยว โค้งงอ หรือผิดรูป ด้วย Shock Wave Therapy


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Main Menu

หน้าแรก

เกี่ยวกับ

ทีมแพทย์

บริการ

บทความ

วีดีโอ

ติดต่อ